Chương trình “BÁN CÙNG TIKI, THU NGAY TIỀN TỈ”

Kính gửi: Quý Nhà bán & Các Đối Tác của TIKI

Nhằm tạo thêm nhiều cơ hội cho các nhà bán uy tín cùng tham gia, Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử  Tiki.vn thông báo chương trình “Bán Cùng TIKI, Thu Ngay Tiền Tỉ”.

Tên chương trình: Bán Cùng TIKI, Thu Ngay Tiền Tỉ

Thời gian chạy chương trình: 01/08 – 31/08

Phạm vi chương trình: Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hà Nội

Đối tượng tham gia:

 • Nhà bán hàng online mới hoặc nhà bán hàng offline có nhu cầu chuyển sang bán hàng online
 • Nhà bán thực hiện đầy đủ các quy định đối với Tiki (cung cấp đầy đủ giấy phép kinh doanh và giấy nguồn gốc xuất xứ sản phẩm,…)

Quyền lợi chương trình: 

 • Miễn phí gói chiết khấu tổng trong vòng 3 tháng (tháng 8, 9, 10) cho 1,000 Nhà Bán có sản phẩm đầu tiên bật bán thành công trên Tiki.vn trong thời gian chương trình (Tiki sẽ thông báo danh sách những Nhà Bán đạt giải, khi Nhà Bán có phát sinh giao dịch từ 1.8.2018 đến 31.10.2018 thì khoản chiết khấu sẽ được hoàn lại vào cuối kỳ sao kê của Tiki.vn.)
 • Tặng gói chụp hình 6 triệu VND tại văn phòng Tiki cho các sản phẩm của Nhà Bán (HCM), giá trị sử dụng đến hết ngày 15.9.2018 (Nhà Bán tại khu vực TP.HCM sẽ được tặng gói chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp trị giá 6 triệu đồng (Chụp tại văn phòng Tiki) nếu Nhà Bán có nhu cầu, thời hạn sử dụng hết ngày 15.9.2018)
 • Hỗ trợ hoàn thiện miễn phí nội dung cho 100 sản phẩm đầu tiên của Nhà Bán (Nhà Bán gửi thông tin của sản phẩm cho Tiki tiến hành hỗ trợ chụp hình, sửa ảnh, viết nội dung cơ bản cho 100 sản phẩm đầu tiên của Nhà Bán)
 • Ưu đãi giảm giá 40% khi sử dụng gói dịch vụ Banner mà Tiki đang triển khai, giá trị sử dụng đến hết 15.9.2018 (Nhà Bán Mới phải thỏa mãn yêu cầu về chỉ số vận hành thì mới được đăng ký mua gói dịch vụ Banner và được giảm giá 40% nếu thanh toán gói Banner trước 16.9.2018)

Thanh toán và đối soát chứng từ:

 • Tiki.vn sẽ tiến hành đối soát chứng từ thanh toán vào cuối kỳ thanh toán và hoàn phí chiết khấu cho Nhà Bán Hàng khi có phát sinh giao dịch trong kỳ.

Các quy định khác của Tiki.vn:

 • Tiki.vn có quyền từ chối cung cấp dịch vụ khi phát hiện có các dấu hiệu vi phạm quy định hoặc cung cấp thông tin không chính xác về Nhà Bán đã từng tham gia sàn thương mại điện tử Tiki
 • Mọi thắc mắc và khiếu nại vui lòng liên hệ thông tin theo số điện thoại 19006034 hoặc email: hocvienseller.tiki@tiki.vn để được hỗ trợ giải đáp.

Trân trọng

SGD TMĐT Tiki.vn

Click ngay banner để đăng ký tham gia chương trình >>>

https://tiki.vn/ban-hang-cung-tiki/form-dang-ky

6 thoughts on “Chương trình “BÁN CÙNG TIKI, THU NGAY TIỀN TỈ”

 • 11/08/2018 at 5:40 chiều
  Permalink

  Mình đã đăng kí tham giá theo đúng yêu cầu. Vậy làm sao để sử dụng được gói ưu đãi từ chương trình. Xin cảm ơn

  Reply
  • 15/08/2018 at 4:03 chiều
   Permalink

   Chào Nhà Bán,
   Nhà Bán sau khi đăng kí thành công và trở thành nhà bán chính thức trên Tiki.vn. Sau đó Nhà Bán đăng bán thành công một sản phẩm của mình (Không yêu cầu được Tiki.vn duyệt hay chưa) là Nhà bán sẽ được hưởng các ưu đãi của chương trình mà không cần thực hiện thêm bất cứ thủ tục hay đăng ký nào nữa ạ.

   Reply
 • 21/08/2018 at 9:50 sáng
  Permalink

  Thực sự là ở thành phố HCM và Hà Nội thì quá nhiều hiệu sách/điểm bán sách nhưng ở các tỉnh lẻ thì thiếu vô cùng ạ. Tiki có thể nghiên cứu thêm việc đăng ký điểm bán hàng ở các tỉnh lẻ được không ạ?

  Reply
  • 21/08/2018 at 3:56 chiều
   Permalink

   Hiện tại Tiki đang nỗ lực để mở rộng phạm vi bán hàng của mình, nên hy vọng bạn có thể chờ thêm một thời gian nữa để Tiki có thể tới địa phương của bạn ạ.

   Reply
 • 23/08/2018 at 4:37 chiều
  Permalink

  Tiki ơi mình đọc file “03-QĐCS-MP Chính sách Mô hình vận hành trên SGD TMĐT Tiki.vn” thấy có phần thông tin cần tham khảo tại:
  ” 01-QĐCS-MP Chính sách hoạt động SGD TMĐT Tiki.vn”
  và “02-QĐCS-MP Chính sách phí và biểu phí chiết khấu”
  Mình có thể tìm 2 file này ở đâu được ạ? Cám ơn Tiki!

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *